หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล โคกกะเทียม ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
   
 
 
 

ทางรถยนต์ เส้นทางเดินทางเข้าออกหมู่บ้านสามารถเดินทางโดยรถยนต์ อย่างสะดวก

ทางรถไฟ มีเส้นทางรถไฟ ผ่าน 1 สาย คือรถไฟสายเหนือ สถานีรถไฟประจำตำบลมี 1 แห่ง คือ สถานีรถไฟ
บ้านโคกกะเทียม

ถนน เครือข่ายการคมนาคมที่เชื่อมทั้งภายใน และระหว่างตำบลโคกกะเทียม ค่อนข้างสะดวก เนื่องจากมีถนนสายสำคัญรองรับการคมนาคมจำนวนมาก ถนนสายหลักได้แก่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3019 เชื่อมการคมนาคมระหว่างตำบลโคกกะเทียมและตำบลอื่นๆ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3196 เชื่อมการคมนาคมระหว่างตำบลโคกกะเทียม และ ตำบลบางลี่ ส่วนถนนภายในหมู่บ้านจะเป็นถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก และลาดยาง
 
คลองชลประทานชัยนาท - ป่าสัก เป็นคลองที่รับน้ำจากแม่น้ำเจ้าพระยา ผ่านประตูระบายน้ำมโนรมย์ที่อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท แล้วส่งน้ำให้แก่โครงการตอนบน ได้แก่ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษามโนรมย์ช่องแค โคกกระเทียม และโครงการส่งและบำรุงเริงราง รวมพื้นที่ประมาณ 774,000 ไร่ โดยให้บริการน้ำในเขต อำเภอเมืองลพบุรี อำเภอบ้านหมี่ และอำเภอท่าวุ้ง และยังส่งน้ำส่วนหนึ่งผ่านประตูระบายน้ำเริงราง ลงสู่แม่น้ำป่าสักบริเวณเขื่อนหน้าพระรามหก อำเภอท่าเรือจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อช่วยเหลือพื้นที่โครงการตอนล่าง เป็นคลองส่งน้ำสำหรับการเกษตรกรรม และเป็นแหล่งน้ำสำหรับการอุปโภคและบริโภค โดยมีแนวคลองพาดผ่านจากด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ของจังหวัดลพบุรีในแนวเหนือ - ใต้ ผ่านอำเภอบ้านหมี่ และอำเภอเมืองลพบุรีมีความยาวประมาณ 132 กิโลเมตร สามารถส่งน้ำได้ปริมาณ สูงสุด 210 ลบ.ม. ต่อวินาที
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน-ร้องทุกข์
โทร 036-487-798
 
  จำนวนผู้เข้าชม 14,704,186 เริ่มนับ 28 พ.ย. 2560 จัดทำโดย : NAXsolution.com  
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10